Tập đoàn Lộc Trời, tiền thân là Công ty Cổ phần Bảo vệ thực vật An Giang, được xem là đơn vị tiên phong tại Việt Nam đã xây dựng thành công mô hình chuỗi sản xuất lúa gạo bền vững, giúp thay đổi cuộc sống của người nông dân và cung cấp sản phẩm gạo chất lượng cao trên toàn cầu.

Thương hiệu Hạt Ngọc Trời sản xuất theo tiêu chuẩn SRP của Quốc Tế, đạt chứng nhận HACCP, không dư lượng thuốc trừ sâu, không kim loại nặng trong gạo.

Gạo của Hạt Ngọc Trời được công nhận là thương hiệu gạo dinh dưỡng đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, nằm trong top 20 thương hiệu vàng thực phẩm Việt Nam, đáp ứng được hơn 600 chỉ tiêu về hóa chất và dư lượng thuốc bảo vệ thực vật theo yêu cầu nhập khẩu của thị trường Nhật Bản. Là sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng, thương hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao nhiều năm liền.

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Để tạo nên chất lượng của hạt lúa, Tập đoàn Lộc Trời đầu tư cùng nông dân ngay từ khâu gieo trồng. Nông dân tham gia vào chương trình “Cùng nông dân ra đồng” sẽ nhận được sự hỗ trợ từ khâu định hướng giống lúa cho đến tư vấn kỹ thuật từ các kỹ sư “Ba cùng” (Cùng ăn, Cùng ở, Cùng làm), người luôn sát cánh cùng nông dân. Lần đầu tiên trong ngành sản xuất lúa gạo, quá trình canh tác cây lúa được quản lý chặt chẽ từ khâu chọn giống, truy xuất nguồn gốc giống lúa với quy trình canh tác tiên tiến. Chỉ với 12 kỹ sư vào năm 2006, đến nay Tập đoàn Lộc Trời đã có 1.325 kỹ sư, hình thành nên lực lượng cùng nông dân ra đồng lớn nhất ở Việt Nam.

Không chỉ vậy, người nông dân còn được hỗ trợ ứng trước giống, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật trước mỗi vụ mùa và không tính phí trong suốt 4 tháng. Cuối vụ, công ty còn giúp nông dân thu hoạch, hỗ trợ xay xát, sấy lúa, lưu kho, bảo quản miễn phí 30 ngày, để nông dân tự chọn khách hàng, tức là người nông dân không nhất thiết phải bán sản phẩm cho tập đoàn Lộc Trời.

Tất cả những gì mà Tập đoàn Lộc Trời đang làm đều với một tâm niệm, “Nông dân là lực lượng quan trọng trong sự phát triển của tập đoàn, là những người chủ thực sự của tập đoàn,” Tổng giám đốc Huỳnh Văn Thòn chia sẻ.

GẠO DINH DƯỠNG

Bên cạnh các loại gạo sạch, Hạt Ngọc Trời cũng cung cấp các loại gạo giàu dưỡng chất. Gạo mầm Vibigaba chứa hàm lượng hợp chất GABA ưu việt cao gấp 6-10 lần gạo lứt, mang đến nhiều lợi ích sức khỏe. Sản phẩm phù hợp với tất cả mọi người, đặc biệt tốt với người bệnh tiểu đường, người mắc Hội chứng chuyển hóa hay thừa cân béo phì, được khuyên dùng bởi nhiều bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng.

THÔNG TIN VỀ HẠT NGỌC TRỜI

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN LỘC TRỜI

23 Hà Hoàng Hổ, Mỹ Xuyên, Long Xuyên, An Giang

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI TP. HCM

Số 72 Nguyễn Cơ Thạch, Phường An Lợi Đông, Quận 2

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI GẠO HẠT NGỌC TRỜI

Chúng tôi vinh dự là đại lý phân phối gạo Hạt Ngọc Trời tại TP. Hồ Chí Minh. Mong muốn của chúng tôi là đem đến cho quý khách hàng sản phẩm sạch, chất lượng chính hãng. Quý khách có nhu cầu mua gạo Hạt Ngọc Trời hãy gọi ngay cho chúng tôi theo thông tin sau:

Điện thoại: 0886808012

Địa chỉ: 142 Liên khu 10-11, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh