Gạo mầm Vibigaba là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba (gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 đến 10 lần so với các gạo lứt. Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP, vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng.
Thông tin sản phẩm:
- Trọng lượng: 1kg
- Đặc tính: Hàm lượng chất Gaba tự nhiên cao gấp 6 đến 10 lần so với các gạo lứt.
- Chứng nhận: Sản xuất theo quy trình gạo sạch chứng nhận HACCP, BRC
- Xuất xứ: Việt Nam
- Hạn sử dụng: 12 tháng
- Sản xuất bởi: Hạt Ngọc Trời
Tác dụng của gạo mầm Vibigaba:
- Giúp ổn định đường huyết và cân bằng huyết áp
- Giúp kiểm xoát mỡ máu và ngừa xơ vữa mạch máu
- Phòng ngừa táo bón và đầy hơi, tốt cho hệ tiêu hóa
- Chống oxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa.
Cách nấu Gạo mầm Vibigaba
- Không cần phải vo gạo trước khi nấu.
- Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ 1 gạo tương ứng 1.8 – 2 thể tích nước hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng.
- Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn.
Thành phần dinh dưỡng:
Trong 1kg Gạo mầm Vibigaba
- Carbohydrate ≥ 600g
- Protein ≥ 70g
- Lipid ≥ 20g
- Chất xơ tiêu hóa ≥ 30g
- Gaba 120-200mg
- Inositol ≥ 100mg
- Calcium ≥ 50mg
- Chỉ số đường huyết GI < 55 (so với Glucose)
Đối tượng sử dụng:
Sản phẩm phù hợp dùng cho mọi tất cả mọi đối tượng, đặc biệt tốt với người tiểu đường, mắc hội chứng chuyển hóa, thừa cân, béo phì.
Cách dùng Gạo mầm Vibigaba
- Đối với người bệnh tiểu đường ăn không quá 1.5 chén/lần và dùng cơm với các thức ăn hàng ngày. Đối với người bình thường thì ăn theo nhu cầu cơ thể.
- Để có sức khỏe tốt từ tuổi trung niên, không cần lo lắng về các căn bệnh phổ biến của người cao tuổi như: Cao huyết áp, Tiểu đường, béo phì, mất ngủ và suy giảm trí nhớ bằng một việc tưởng phức tạp nhưng đơn giản chỉ là từ những buổi cơm hằng ngày với Gạo mầm Vibigaba.
Hướng dẫn bảo quản:
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời. Nên dùng trong 1 tháng sau khi mở bao bì.
Quy trình sản xuất gạo mầm Vibigaba:
Hệ thống sấy lúa => Hệ thống bóc vỏ trấu => Hệ thống xay xát => Hệ thống lau bóng => Máy tách màu => Đóng gói gạo thương hiệu chất lượng cao
Gạo Hạt Ngọc Trời – Cam kết chuẩn sạch:
Không chỉ thơm ngon hợp ý, gạo Hạt Ngọc Trời nổi tiếng là loại gạo chuẩn sạch giúp người nội trợ thêm an tâm khi thưởng thức:
- Gạo mầm Vibigaba được sản xuất theo chương trình sản xuất lúa gạo bền vững, khép kín từ khâu chọn giống, gieo trồng, chăm sóc cho đến thu hoạch. Đặc biệt, được canh tác trên vùng nguyên liệu sạch theo tiêu chuẩn quốc tế SRP.
- Kết hợp cùng sự chăm sóc cẩn thận của đội ngũ kỹ sư 3 CÙNG và bà con nông dân.
- Gạo Hạt Ngọc Trời cam kết 3 KHÔNG: Không phát hiện thuốc bảo vệ thực vật – Không chất tạo mùi – Không chất tẩy trắng.
Đó là lý do mỗi hạt gạo khi đến với người tiêu dùng đều mang chất lượng hảo hạng và chuẩn sạch theo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm Châu Âu BRC.
2 đánh giá cho Gạo mầm Vibigaba 1kg
Chưa có đánh giá nào.