Gạo mầm Vibigaba Nghệ là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba (gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6-10 lần so với các gạo lứt. Gạo còn bổ sung tinh chất Nghệ tươi giúp phát huy thêm tính năng bảo vệ sức khỏe từ gạo mầm.
Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng.
Thông tin sản phẩm:
- Trọng lượng: 1kg
- Đặc tính: Hàm lượng chất Gaba tự nhiên cao gấp 6 đến 10 lần so với các gạo lứt.
- Chứng nhận: Sản xuất theo quy trình gạo sạch chứng nhận HACCP, BRC
- Xuất xứ: Việt Nam
- Hạn sử dụng: 12 tháng
- Sản xuất bởi: Hạt Ngọc Trời
Tác dụng của gạo mầm Vibigaba Nghệ:
- Giúp giảm viêm loét dạ dày, tá tràng
- Giúp giảm đường huyết
- Làm da sáng đẹp hơn
- Tăng cường sức đề kháng và chống lão hóa
Cách nấu gạo mầm Vibigaba Nghệ
Gạo mầm Vibigaba nấu rất đơn giản
- Không cần phải vo gạo trước khi nấu
- Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ thể tích 1 Gạo : 2 Nước, hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng.
- Nấu cơm khoảng 40 phút. Chờ thêm 10 phút để cơm ráo.
- Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn
Thành phần dinh dưỡng:
Trong 1kg Gạo mầm Vibigaba Nghệ
- Carbohydrate ≥ 600g
- Protein ≥ 70g
- Lipid ≥ 20g
- Chất xơ tiêu hóa ≥ 30g
- Gaba 120-200mg
- Inositol ≥ 100mg
- Calcium ≥ 50mg
- Vitamin B1 ≥ 3mg
- Vitamin E ≥ 3mg
- Chỉ số đường huyết GI (%) 58 ± 4.3 (so với Glucose)
Cách dùng Gạo mầm Vibigaba Nghệ:
- Đối với người bệnh Tiểu đường ăn không quá 1.5 chén/lần và dùng cơm với các thức ăn hàng ngày. Đối với người bình thường thì ăn theo nhu cầu cơ thể.
- Để có sức khỏe tốt từ tuổi trung niên, không cần lo lắng về các căn bệnh phổ biến của người cao tuổi như: Cao huyết áp, Tiểu đường, béo phì, mất ngủ và suy giảm trí nhớ bằng một việc tưởng phức tạp nhưng đơn giản chỉ là từ những buổi cơm hằng ngày với Gạo mầm Vibigaba.
- Cơm dẻo và mềm khi dùng nóng. Nên dùng Gạo mầm Vibigaba liên tục từ 10 – 15 ngày để đạt hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe.
Hướng dẫn bảo quản:
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời. Nên dùng trong 1 tháng sau khi mở bao bì.
Quy trình sản xuất gạo mầm Vibigaba Nghệ:
Hệ thống sấy lúa => Hệ thống bóc vỏ trấu => Hệ thống xay xát => Hệ thống lau bóng => Máy tách màu => Đóng gói gạo thương hiệu chất lượng cao
Gạo Hạt Ngọc Trời – Cam kết chuẩn sạch:
Không chỉ thơm ngon hợp ý, gạo Hạt Ngọc Trời nổi tiếng là loại gạo chuẩn sạch giúp người nội trợ thêm an tâm khi thưởng thức:
- Gạo mầm Vibigaba Nghệ được sản xuất theo chương trình sản xuất lúa gạo bền vững, khép kín từ khâu chọn giống, gieo trồng, chăm sóc cho đến thu hoạch. Đặc biệt, được canh tác trên vùng nguyên liệu sạch theo tiêu chuẩn quốc tế SRP.
- Kết hợp cùng sự chăm sóc cẩn thận của đội ngũ kỹ sư 3 CÙNG và bà con nông dân.
- Gạo Hạt Ngọc Trời cam kết 3 KHÔNG: Không phát hiện thuốc bảo vệ thực vật – Không chất tạo mùi – Không chất tẩy trắng.
Đó là lý do mỗi hạt gạo khi đến với người tiêu dùng đều mang chất lượng hảo hạng và chuẩn sạch theo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm Châu Âu BRC.
6 reviews for Gạo mầm Vibigaba Nghệ 1kg
There are no reviews yet.